0 nhận xét

Bạn đang thiếu cân, thừa cân? Bạn đang vất vả với việc ăn kiêng? bạn đang muốn có 1 dòng sản phẩm để hỗ trợ việc tập gym, hoạt động làm việc hằng ngày?….

Với Tiêu Chí ” Người Việt Ưu Tiên Dùng Hàng Việt” do đảng và nhà nước Việt Nam đưa ra. Chúng tôi xin cung cấp cho bạn một dòng sản phẩm cực kì tốt cho việc tăng giảm cân đúng chuẩn dinh dưỡng và khoa học. Sản Phẩm Prodi Gold Bột Cân Bằng Dinh Dưỡng do CÔNG TY CỔ PHẦN CACAO VIỆT NAM SẢN XUẤT.

Vài nét về công dụng của prodi gold

Prodi gold được sản xuất theo chế độ dinh dưỡng khuyến nghị của USRDA (Hoa Kỳ) có bổ sung thêm vitamin và khoáng chất đảm bảo BMR (định mức chuyển hóa năng lượng cơ bản). Bột cân bằng dinh dưỡng Prodi gold là sự kết hợp của các loại ngũ cốc, các loại đậu, thảo dược của Việt Nam nhằm cung cấp năng lượng đủ và cần thiết để hoạt động khẻ mạnh dẻo dai, đồng thời hỗ trợ tích cực cho người quản lý cân nặng, người ốm yếu suy nhược, kém ăn, mất ngủ, rối loạn dinh dưỡng, là thực phẩm lý tưởng cho người vận động thể thao, lao động, luyện cơ bắp gân cốt, chống loãng xương.

Prodi Gold có thể được sử dụng để bổ sung vào khẩu phần ăn khi có nhu cầu tăng thêm về năng lượng và chất đạm, hoặc để duy trì tình trạng dinh dưỡng tốt. Ngoài ra, Prodi Gold còn được dùng để thay thế hoàn toàn hay một phần bữa ăn để duy trì hoặc tăng cường sức khỏe.

Prodi Gold khi pha với với nước sẽ được một thức uống cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, dùng thay thế bữa ăn, hoặc bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày. Prodi Gold thích hợp cho người lớn, người ăn uống kém, đặc biệt cho người bệnh cần phục hồi nhanh. Được đặc chế với các nguyên liệu có xuất xứ từ thiên nhiên như Bột đậu ngũ cốc, Bột thảo dược, Bột sữa giàu đạm, Bột sữa thực vật, Bột cacao hòa tan, Bột mầm lúa mạch cùng với Nano calcium carbonate, Prodi Gold cung cấp dinh dưỡng và năng lượng cần thiết để cơ thể hoạt động khỏe mạnh và dẻo dai.

Phân Tích Thành Phần Trong 100g Prodi Gold:

Khoáng Chất:
1 – Protein 28.1%
2 – Lipide 12.6%
3 – Gluxide 40.5 %
4 – Calci 836mg
5 – Fe 9.4 Mg
Acid Amines:
1 – Aspartic Acid 1,68 % 10 – Vitamin A 1173 IU %
2 – Serine 0,57 % 11 – Tyrosine 1,79 %
3 – Valine 1,24 % 12 – Glutamic Acid 2,67 %
4 – Leucine 1,8 % 13 – Phenylalanine 1,18 %
5 – Isolecine 1,14 % 14 – Lysine 1,17 %
6 – Threonine 0,45 % 15 – Histidine 1,31 %
7 – Glycine 0,79 % 16 – Hydroxyproline 0,19 %
8 – Proline 1,69 % 17 – Tryptophan 0,2%
9 – Alanine 0,62 % 18 -Methionine 0,23

Xem chi tiết theo hình bên dưới:

Tóm lại, Prodi Gold có rất nhiều lợi ích sau:

 • Prodi Gold Giúp Giảm Cân Và Tăng Cân
 • Phát Triển Trí Não
 • Làm Đẹp Da
 • Chống Lão Hóa
 • Kích Thích Phát Triển Các Tế Bào Mô, Cơ Và Xương Sụn & Chống Loãng Xương
 • Bổ Sung Vi Chất Cần Thiết .
 • Bồi Dưỡng Sức Khỏe
 • Bổ Sung Dưỡng Chất Sắt Và Canxi
 • Bổ Sung Kháng Thể Tự Nhiên IgG, Tăng Cường Hệ Thống Miễn Dịch.
 • Bảo Vệ Đường Ruột, Chống Rối Loạn Tiêu Hóa
 • Bổ Sung Dinh Dưỡng, Vitamin, Protein Và Khoáng Chất
 • Tăng Cường Tốc Độ Phục Hồi Sau Phẫu Thuật Hoặc Tập Luyện Vất Vả

Công Nghệ Nano Là Gì?

Công Nghệ NANO Là Phát Minh Đột Phá Của Thế Kỷ 21. Công Nghệ Nano Là Công Nghệ Khi Mà Các Vật Liệu Được Sử Dụng Có Kích Thước Nano (10-6 Mm), Những Năm Gần Đây Công Nghệ Nano Được Ứng Dụng Trong Nhiều Ngành Khác Nhau. Calcium Carbonate Là Loại Khoáng Chất Rất Cần Thiết Cho Cơ Thể, Nó Là Chất Ciment Giúp Bộ Xương Cứng Chắc, Ngoài Ra Giúp Điều Hoà Nhịp Tim, Duy Trì Huyết Áp, Đóng Vai Trò Trò Trong Việc Đông Máu, Co Bóp Của Cơ Vân, Giúp Hấp Thu Vitamin B12…Và Rất Nhiều Vai Trò Quan Trọng Khác.

Nano Calcium Cỗ Xe Thông Minh

Calcium Carbonate Khi Được Chuyển Thành Hạt Nano Thì Trên Bề Mặt Phân Tử Xuất Hiện Nhiều Lỗ Hổng Do Bị Kéo Dãn Lưỡng Trục, Chính Các Lỗ Hổng Đó Giúp Hạt Calci Trở Nên Dễ Hấp Thu, Do Vậy Hạt Nano Calcium Được Coi Như Một Cỗ Xe Thông Minh Giúp Vận Chuyển Các Chất Cần Thiết Vào Cơ Thể.

Hướng Dẫn Sử Dụng Prodi GOLD:

– Cho 2 – 3 Muỗng Cafe Vào 1 Cốc Nước Sôi, Khuấy Đều, Sau 3- 5 Phút Là Uống Được. Ngày Uống 2 Lần.

Mua Bột cân bằng dinh dưỡng Prodi Gold tốt cho sức khỏe chỉ với:

Giá 580k/1 hộp

Giao hàng tận nơi cho khách hàng

Để lại nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

X